Potato chips 

Đây là bài viết có mục đích nói về những sở thích phàm tục của tui, một người phàm ăn :)) chủ đề hơi nhảm nhưng cứ viết vì cảm xúc dâng trào!

Đây là bắt đầu của 1 các bài viết về đồ ăn.

1/ Thèm ăn khoai tây chiên kiểu Poca, O’star, Slides… Thèm cái kiểu ở công ty mà trông được về nhà để ăn ngấu nghiến mấy bịch còn lại, rồi ra siêu thị quơ hết đóng hàng đang đợt khuyến mãi về trữ. Thèm một cách nồng nhiệt và hăng say. :)))

2/ Rồi đến hột gà nướng, hột vịt lộn, … Dạo này t bươn chải nhiểu kkkk nên hay đi về phia, nhìn ngoài đường thấy mấy anh đẩy xe hàng có loa văng vẳng: Hột gà nướng, hột vịt lộn, hột vịt dữa, bắp xào đê là cái miệng nó nhắp nhắp theo thôi. Mới hôm qua vừa ăn xong 2 trứng mà hôm sau đã thèm lại. Thật là khủng khiếp.

3/ Bánh ngọt: Mình không thể uống được nhiều loại nước ngọt vì khi uống cảm thấy khát và khó chịu ở vòm họng. Cơ mà ăn bánh kẹo ngọt một cách đẳng cấp luôn. Lúc nào trong túi, trong cặp, trên bàn làm việc, đầu tủ lạnh đâu đâu cũng có kẹo/ bánh. Nói chung là ko hoàn toàn là bị nghiện đồ ngọt nhưng vì cái “bệnh xấu bụng” nên lúc nào cũng phải có bên cạnh đồ ngọt. Hiện thứ mình thích và thường được ăn nhất là Chocopie….. Tình. Ahihi

4/ Nước cốt trái cây cô đặc: mình thích nước ép và cực thích loại nước Sunquick này vì rất tiện cho việc hay đi ra ngoài, vì ở văn phòng riết t chán chường với nước lọc vô kể. Cùng với 1 bình lock & lock, mình sẽ dễ dàng có 1 bình nước ép mát lạnh để mang theo t đi khắp nơi.

Nói chung là không hề đói nhưng lại muốn ăn. =))))

Muốn ăn vặt tha thiết luôn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s