Nhóm nhảy dây chun “xôn xao” phố Nguyễn Huệ

Hôm nay là Chủ Nhật ngày 26/02/2017.

Đây chỉ là một ghi chú nhỏ về một điểm vui vui của t mình gặp hôm nay thôi.

Có thể hôm nay nhân dịp một ngày lành tháng tốt gì đó mà mình và con bạn thân, tên Mì, có vài trò vui nho nhỏ bên nhau. Cái trò vui nhất là hai đứa tự thấy khả năng nói chuyện của mình quá tệ nên đặt ra giao ước, quy định nhắc nhở nhau mỗi lần nói “dở”. Thế là bắt đầu một kỉ nguyên “đôi bạn cùng tiến”. :)))

Rồi  cũng không biết duyên số thế nào mà mới chia tay chia chân buổi chiều thì tối lại cùng nhau đi tìm sách, rồi dạo phố Nguyễn Huệ. cứ dính nhau mỗi cuối tuần như vậy thì “ế ” là phải rồi. T.T

Chuyện là khi t tụi ngồi nghỉ mệt ở trên mấy cái trụ, ngó ngang ngó dọc thì tụi t thấy một nhóm các bạn nam khoảng tầm 20 bạn trai nhiều màu tóc tụ lại đông ơi là đông và làm các trò Mèo vui vui. Bà Mì bả bị cuốn hút một cách vô độ vào cái nhóm này và thổ lộ với  t kiểu: “t ước gì mình cũng có cái nhóm đông và vui vậy”. T thì “à ừ”, đúng là vui thật và nghĩ vẫn vơ là mấy bạn này chắc là nằm trong một cái tiệm cắt tóc nào đấy hay trong cùng 1 page FB nào đấy đã lên kế hoạch họp mặt đồng bọn ở đây.

Chúng t bắt đầu tập trung hơn khi mấy bạn í lấy một sợi dây thun được thắt một cách chắc chắn ra chơi. Họ chơi nhảy dây.  T tự nhủ trong lòng, “Eo ơi, mấy nàng đó có dẻo dai và thướt tha quá đi mất”. “Tui cũng muốn nhập hội nhảy dây mấy má ơi!!!”. Lâu cmnr lắm rồi mới thấy lại… Mấy bạn đó chơi có trình tư, có quy có luật rõ ràng: mức nào không được chạm dây, mức nào được 1 bạn qua có thể cứu 1 bạn khác, độ cao nào nào là 1 đứa qua sẽ chặn dây cứu cả bọn…. cứ thế mà mấy nàng í chơi với nhau mấy vòng liền. Rồi người đi xem ngày càng đông, chúng tôi bị khuất tầm nhìn.

Nhưng duyên của tụi mình có lẽ chưa dứt nên vì một lý do nào đó, mấy bạn đó chuyển chỗ nhảy dậy ngay cạnh chỗ  2 đứa tui ngồi, làm chúng tui thêm 1 phen “gần gũi, cười vật vã” hơn. Nhìn vào team thì ai cũng có nét hay, nhưng nhóm thì luôn có team player, người gây hài, và một số thành phần ấn tượng .  Tụi t thấy mấy bạn đó rất là “đáng yêu”. Có bà, bả nói ra câu nào là mắc cười câu đó. Bà Quệ, bà Quý,…, thấy họ gọi nhau thân thương quá chời (Mấy nàng chính nhất thì lại không biết tên)

aliciaquotesconfidencebody
“And I think that Anyone can be just like girls (boys), beautiful, gorgeous and free no matter their certain sex are.” – Gin

 

Mà t đặc biệt chú ý đến  một bạn, t nghĩ bạn phải là mô đét của nhóm. Thân hình và cá ch anh mặc của b là của 1 đứa con trai, phong cách Hàn khá đẹp và chuẩn, giọng khàn nhẹ và gương mặt có một nét thùy mị nết na cứ cầm mãi chiếc iphone và ly trà sữa hút chụt chụt (Dù có nhảy dây đi nữa bạn cũng cầm cả hai cái đó, thi thoảng bạn là điểm dựa cho mấy bạn nam kia chống vào để nhảy dây,… ). Tóc bạn ngắn hơi xoăn,  áo hai lớp, bên trong là áo đen tay dài, bên ngoài là cái áo T shirt hồng unisex  cute bên ngoài, cùng quần jean short và một đôi giày đen da bóng, có dây. Bạn í có một vóc dáng và đôi chân mà nhiều chị em phải mong ước. Ý là thon thôi, nhưng không phải chân thon kiểu 100% phải là của con gái đâu.

Nhưng không hiểu tại sao, tại điều gì mà bạn ấy nhìn rất “duyên dáng” luôn. Đứng cái tư thế abc kiểu gì nó cũng đẹp như một đưa con gái nết na. Hơn nữa, nói câu nào cũng ngọt chảy đường nhưng không gây rợn. Cái phong cách nhảy dây thì dạ em xác nhận em ấy có một cái “nền tảng” cực kì gái tính. Bạn í thật  cuốn hút và khiến t say mê kiểu không thể không để ý.

Và là thế, hai đứa cứ chao ôi, ước gì mình … có thể “be like her”, con gái tụi mình mà nhìn còn cảm thấy muốn được làm còn gái thì t nghĩ bạn này chắc nhiều anh theo. Cơ mà tui đoán bản có người êu rồi!

Tối hôm nay phố Nguyễn Huệ lại một phen xôn xao. Hai đứa t cũng có một buổi tối vui vẻ và nhiều phen cười. Đó là một nhóm gay, theo cái cách mà nhiều người đứng gần 2 đưa nói (có cả người nước ngoài). Không rõ người ta bàn tán gì nhưng với t, t thích và cảm thấy rất gần gũi với mấy bạn đó. Họ chỉ là họ thôi.

“Just be what we want to be , yo”

My notes –

Sign: Gin Phạm.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s