Người Thái Bình – Sơn Tùng M-TP, Phan Mạnh Quỳnh, và Hoàng

Theme: Nơi này có anh – Nói chung cũng đươc  trên 40 triệu view rồi, không phải bàn cãi gì hết.

Lời đầu tiên, t không phải là fan hay bất kể thể loại yêu thích đặc biệt với anh này. Chỉ là nói lên một số quan điểm riêng về ấn tượng người Thái Bình thôi.

 T tôn trọng và khá nể Sơn Tùng, vì căn bản những gì anh làm đều có chất, cá tính, nỗ lực, và cái tôi riêng. Báo chí hay nhắc đến việc đạo nhạc, chỉ trích về những bài hát nổi cộm, phong cách bắt chước… Ừ thì phân tích của họ, mình cũng thấy đúng đấy, nhưng t thấy nếu mà thực sự những vấn đề đó thực sự đúng, hoặc quan trọng thì anh ta sẽ phải nhận được hậu quả của việc làm đó. Đâu mắc công nhiều người bận tâm.

Nhưng một điều ai cũng thấy là anh này siêu nhiều fan, một clb SKY to bư yêu anh. Nhạc của anh nhiều ngươi hát, quởn tưng bừng trong karaoke và thuộc một cách tự nhiên. Nhắc đến anh ta người ta cũng sẽ nhớ đến dt Oppo, giày Hunter,… Đó là vì sao??!

Khi xưa mình vô tình đi xem concert Chuyến bay đầu tiên của ST, mình cảm thấy rất nhiều điều. Anh biết cách thể hiện yêu thương SKY của anh bằng những cử chỉ đáng yêu. Anh cho người ta thấy một sự nhiệt huyết trong cách trình diễn và một chút ấm áp của 1 người biết quan tâm. Chỉ như thế, anh trở thành hình tượng của SKY. Còn về năng lực, T sẽ không nhắc đến vì phải có tài mới được là ST Mtp của hôm nay chứ.

Ngoài ra, mình muốn nhắc đến 1 nghệ sĩ nữa là Phan Mạnh Quỳnh, cũng là người Thái Bình. Mặt (miệng, mũi, ..) , tướng, giọng,… Đều hao hao, chắc đó là đặc điểm vùng miền =)))  vì 1 anh gốc Thái Bình khác cũng có các đặc điểm tương tự. Anh này ổn nhất phần lời bài hát: sâu sắc, thực tế, mô tả tâm trạng tốt,… Phong cách sáng tác và trình diễn không bị đụng hàng. Nói chung cũng đọng lại một số ý nghĩa sau khi nghe rồi ngẫm nghĩ. Ừa, mình ghim bài Tri Kỉ.
 

Hoàng chỉ là người quen 1 ngày. Người dưng vô tình chạm mặt cũng có những điểm đồng về ngoại hình và giọng nói. Anh cũng để lại những ấn tượng tương tự về cảm nhận. Lấy ra để so sánh nhặt điểm chung thôi. Anh là một người nhạy cảm…và chắc ấm 😅😅😅😅😅. Tuy là không phải tuýt người yêu t nhưng là người đáng được tôn trọng.

 Nói chung, là ấn tượng về những con người nơi đây.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s